ประกาศ !!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยรามคำแหง
และแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์  (งบประมาณแผ่นดิน)

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [คณะทัศนมาตรศาสตร์ ]
  รายละเอียด  [คณะมนุษยศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะวิทยาศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะสื่อสารมวลชน (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะศึกษาศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง ขยายวัยรับสมัคร [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [คณะทัศนมาตรศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก

คณะทัศนมาตรศาสตร์

กำหนด วันเวลา สถานที่
[
คณะมนุษยศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะสื่อสารมวลชน, คณะศึกษาศาสตร์, คณะทัศนมาตรศาสตร์

รายชื่อผู้มีผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิเข้ารับการสดสอบภาษาอังกฤษ
[
คณะทัศนมาตรศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะสื่อสารมวลชน, คณะศึกษาศาสตร์]

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการบริหารงานบุคคล ม.ร.    [Update 15 พ.ย.60]
[
คณะวิทยาศาสตร์, คณะสื่อสารมวลชน]