ประกาศ !!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์  (งบประมาณแผ่นดิน)

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [คณะทัศนมาตรศาสตร์ ]
  รายละเอียด  [คณะมนุษยศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะวิทยาศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะสื่อสารมวลชน (ปิดรับสมัคร)]
  รายละเอียด  [คณะศึกษาศาสตร์ (ปิดรับสมัคร)]

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง ขยายวัยรับสมัคร [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [คณะทัศนมาตรศาสตร์ (2 อัตรา)[รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 13 ก.ย.60]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก
[
คณะมนุษยศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะสื่อสารมวลชน, คณะศึกษาศาสตร์[Update 8 ก.ย.60]