ประกาศ !!! ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ  (งบประมาณแผ่นดิน) (1 อัตรา)

สำนักหอสมุดกลาง (1) [Update 16 ก.ค.61]

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [สำนักหอสมุดกลาง (5)]
  รายละเอียด  [กองงานวิทยาเขตบางนา (1)]

รายชื่อผู้มีสิทธิ

กำหนด วัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก

(รายละเอียด  วัน  เวลา  และห้องสอบ  ให้ติดต่อขอทราบที่หน่วยการเจ้าหน้าที่  สำนักหอสมุดกลาง  โทร. 02 – 3108657)

ผลการคัดเลือก     [สำนักหอสมุด - ตำแหน่งบรรณารักษ์ปฏิบัติการ] [Update 16 ก.ค.61]