ประกาศ !!! ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) สายปฏิบัติการ  ตำแหน่งบรรณารักษ์

สำนักหอสมุดกลาง (4) [Update 8 ก.พ.62]

ประกาศรับสมัครและรายละเอียด  (วุฒิปริญญาตรี 4 อัตรา)

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

รายชื่อผู้มีสิทธิ

กำหนด วัน เวลา สถานที่สอบ

ผลการคัดเลือก   [Update 8 ก.พ.62]