ประกาศ !!! กำหนด วัน เวลา สถานที่ คัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) สายปฏิบัติการ  ตำแหน่งบรรณารักษ์

สำนักหอสมุดกลาง (4) [Update 11 ม.ค.61]

ประกาศรับสมัครและรายละเอียด  (วุฒิปริญญาตรี 4 อัตรา)

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

รายชื่อผู้มีสิทธิ

กำหนด วัน เวลา สถานที่สอบ   [Update 11 ม.ค.62]