ประกาศ !!! ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์

คณะมนุษยศาสตร์

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก
    [คณะธุรกิจการบริการ, คณะนิติศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์, คณะศึกษาศาสตร์,
     คณะเศรษฐศาสตร์, คณะสื่อสารมวลขน, คณะศึกษาศาสตร์ รร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายมัธยม)]
  กำหนด วัน เวลา สถานที่การคัดเลือก
    [คณะวิทยาศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์]
  ผลการคัดเลือก (1)
    [คณะธุรกิจการบริการ]

[คณะมนุษยศาสตร์, คณะเศรษฐศาสตร์]

รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการการบริหารงานบุคคล ม.ร.(1)
    [คณะศึกษาศาสตร์, รร.สาธิต ม.ร. (ฝ่ายมัธยม), คณะสื่อสารมวลชน]
  ผลการคัดเลือก (2)
  รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการการบริหารงานบุคคล ม.ร.(2)
   [คณะนิติศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์]
  รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการการบริหารงานบุคคล ม.ร.(3)
   [คณะวิทยาศาสตร์]
  ผลการคัดเลือก (3)

รายชื่อผู้เข้ารับการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ (2)
  รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการบริหารงานบุคคล ม.ร. (4)
   [คณะมนุษยศาสตร์]

ผลการคัดเลือก (4)    [Update 20 ส.ค.60]
   [คณะมนุษยศาสตร์]