ประกาศ !!! ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่งอาจารย์ 3 อัตรา

โรงเรียนสาธิต ม.ร. (ฝ่ายมัธยม) (3) [Update 25 ก.ย.62]

----------------------------------  ในวันและเวลาราชการ  ----------------------------------

ประกาศรับสมัครและรายละเอียด [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [รร.สาธิต ม.ร.(ฝ่ายมัธยม) (3 อัตรา)]

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

ประกาศ

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการทดสอบภาษาอังกฤษและมีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกและกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก

เปลี่ยนแปลง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์คณะกรรมการบริหารงานบุคคล ม.ร.

ผลการคัดเลือก

ผลการคัดเลือก (2)   [Update 25 ก.ย.62]