ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ 2 อัตรา
คณะทัศนมาตรศาสตร์ (2)
 [Update วันที่ 10 มิ.ย.63]

----------------------------------  ในวันและเวลาราชการ  ----------------------------------
---------  ภาคเช้า 9.00 น. - 11.30 น. และภาคบ่าย 13.00 น. - 16.00 น.   -------------

ประกาศรับสมัครและรายละเอียด [*** 1.อ่านประกาศ ม.ร. และ 2. อ่านรายละเอียดแยกตามคณะ]

รายละเอียด  [คณะทัศนมาตรศาสตร์ (2 อัตรา)]

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

ประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ

ประกาศรายชื่อ วัน เวลา และสถานที่ เข้ารับการคัดเลือก

ประกาศรายชื่อ วัน เวลา และสถานที่เข้ารับการสัมภาษณ์โดยคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ม.ร.

ประกาศผลการคัดเลือก   (Update 10 มิ.ย.63)