ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายเงินให้บุคลากรที่อุทิศเวลาให้แก่ราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564

ระเบียบมหาวิทยาลัยรามคำแหง ว่าด้วยการจ่ายเงินให้บุคลกรที่อุทิศเวลาให้แก่ราชการ พ.ศ.2557

ปฎิทินขั้นตอนการจ่ายเงินฯ ประจำปีงบประมาณ 2564

แบบประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2564

คู่มือการปฏิบัติงาน ในระบบตรวจสอบและบันทึก การจ่ายเงินให้บุคลากรที่อุทิศเวลาให้แก่ราชการ

บันทึกข้อความ "การจ่ายเงินให้บุคลากรฯ ประจำปีงบประมาณ 2564"

บันทึกข้อความ "แจ้งรหัสผู้ใช้งานและรหัสผ่านสำหรับเข้าตรวจสอบและบันทึกผลฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

ประกาศ ม.ร. เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายเงินให้บุคลากรที่อุทิศเวลาให้แก่ราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 (ฉบับที่ 2)

ระเบียบ ม.ร. ว่าด้วยการจ่ายเงินให้บุคลากรที่อุทิศเวลาให้แก่ราชการ (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2563  [Update 23 ธ.ค.63]