ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ 2556 (รอบการประเมินที่ 2)
ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.56 - 30 ก.ย.56
สำหรับเลื่อนเงินเดือน/ค่าจ้าง ณ วันที่ 1 ต.ค.56

สำหรับข้าราชการ / ลูกจ้างงบรายได้ / พนักงานงบคลัง / พนักงานงบรายได้ / ลูกจ้างปฏิบัติงานชั่วคราว

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "กำหนดสมรรถนะและระดับที่คาดหวังของสมรรถนะ"
บันทึกข้อความ "แจ้งการกำหนดสมรรถนะและระดับที่คาดหวังของสมรรถนะ ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการฯ"
ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบการประเมินที่ 2"
- ประกาศมหาวทิยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการดำเนินการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ รอบการประเมินที่2" (เพิ่มเติม)

บันทึกข้อความ "การเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ, ลูกจ้างงบรายได้(ลักษณะลูกจ้างประจำ), พนักงานมหาวิทยาลัย(งบรายได้ลักษณะลูกจ้างประจำ), ลูกจ้างปฏิบัติงานชั่วคราว(ลักษณะลูกจ้างประจำ) และเงินตอบแทนพิเศษ(1 ต.ค.56)