การใช้กิจกรรมวิทยาศาสตร์ปรับพฤติกรรมการเรียนรู้ของนักศึกษาพิการในมหาวิทยาลัยรามคำแหง

Using Scientific Activities to improve the Learning Behavior of Disabled Students in Ramkhamhaeng University

ผศ.ดร.วนิดา ฉัตรวิราคม (คณะศึกษาศาสตร์)

แบบรายงาน

หมายเหตุ ติดต่อสอบถามและขอดู CD ได้ที่ งานฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ โทร.8130