การศึกษาการเรียนการสอนวิชาเคมีของนักศึกษาที่มีความบกพร่องทางการได้ยินโดยใช้สื่อประสม ”

A Study of Chemistry Teaching and Learning for Hearing Impaired Students By Using Multimedia”

นางสาววนิดา  ฉัตรวิราคม (คณะศึกษาศาสตร์)

แบบรายงาน
 Article

หมายเหตุ ติดต่อสอบถามและขอดู CD ได้ที่ งานฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ โทร.8130