การศึกษาความสามารถในการแก้ปัญหาด้วยกระบวนการแก้ปัญหาของโพลยาของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง"

A Study of Problem-Solving Abilities with POLYA’s Problem-Solving Process of Tenth-Grade Students at the Demonstration School of Ramkhamhaehg University"

อ.อ้อมตะวัน แสงจักรวาฬ (คณะศึกษาศาสตร์)

แบบรายงาน

Abstract

หมายเหตุ ติดต่อสอบถามและขอดู CD ได้ที่ งานฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ โทร.8130