หนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
 หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2557
 ข้อบังคับมหาวิทยาลัยรามคำแหง ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการต่อเวลาราชการของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2558
 ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขการต่อเวลาราชการพลของข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2559

แบบฟอร์ม (Download)

แบบแสดงความจำนง (ก.พ.อ.1)

แบบรายงานภาระงานทางวิชาการ (ก.พ.อ.2)

หนังสือขอต่อเวลาราการ

ภาระงานสอนย้อนหลัง 3 ปี

แบบแสดงหลักฐานการมีส่วนร่วมในผลงานวิชาการ

หมายเหตุ  ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ชั้น4 โทร.8064