ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย
และการประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2562

เอกสารแนบ

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ       [Update 3 ต.ค.65]

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ        [Update 3 ต.ค.65]

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการหรือปฏิบัติการ

ซึ่งอยู่ในระหว่างลาศึกษาต่อฝึกอบรม ดูงาน หรือปฏิบัติงานวิจัย    [Update 3 ต.ค.65]