สำหรับ ข้าราชการ / ลูกจ้างงบรายได้ / พนักงานงบคลัง /
พนักงานงบรายได้ / ลูกจ้างมหาวิทยาลัย

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบการประเมินที่ 2"

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการดำเนินการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ รอบการประเมินที่ 2"

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินและเลื่อขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ รอบการประเมินที่ 2"

ปฏิทินการปฏิบัติงานเลื่อนเงินเดือน/ค่าจ้างบุคลากร รอบการประเมินที่ 2 ปีงบประมาณ พ.ศ.2565 (วันที่ 1 เม.ย. - 30 ก.ย.65)

หมายเหตุ : ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.4080