ประกาศ !!! ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย สังกัด งานวินัยและนิติการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน
(1 อัตรา)

[Update 11 ก.ค.67]

ผลการคัดเลือกฯ        [Update 11 ก.ค.67]
  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ

ประกาศ!!! รับสมัครฯ ลูกจ้างมหาวิทยาลัย (1 อัตรา)  [กรุณาอ่านรายละเอียดประกาศฯ !!!]

- ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน สังกัด งานวินัยและนิติการ กองการเจ้าหน้าที่ (1 อัตรา)

วิธีการรับสมัคร

สมัครด้วยตนเอง : ขอรับและยื่นใบสมัคร เอกสารและหลักฐาน ด้วยตนเอง ได้ที่งานธุรการ
                                 กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยรามคำแหง
                                 อาคารวิทยบริการและบริหาร ชั้น 4
                                 ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.67 ถึงวันที่ 25 มิ.ย.67
                                 ในวันเวลาราชการ ภาคเช้า 9.00 น. - 11.30 น. ภาคบ่าย 13.00 น. - 16.00 น.

ใบสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานธุรการ กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 8063