ประกาศ !!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์โดยคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ก.บ.ม.) และกำหนดวัน เวลา และสถานที่สัมภาษณ์ (38 อัตรา) [Update 3 พ.ค.67]

ประกาศ!!! รับสมัครฯ พนักงานมหาวิทยาลัย (38 อัตรา)  [กรุณาอ่านรายละเอียดประกาศฯ โดยละเอียด !!!]

- คณะบริหารธุรกิจ (3 อัตรา)
         - คณะมนุษยศาสตร์ (6 อัตรา)
         - คณะรัฐศาสตร์ (3 อัตรา)
         - คณะวิทยาศาสตร์ (9 อัตรา)
         - คณะศึกษาศาสตร์ (9 อัตรา)
         - คณะเศรษฐศาสตร์ (5 อัตรา)
         - คณะสาธารณสุขศาสตร์ (2 อัตรา)
         - คณะสื่อสารมวลชน (1 อัตรา)

รายชื่อผู้สิทธิฯ และกำหนดวันเวลา สถานที่คัดเลือก

รายชื่อผู้สิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ฯ และกำหนดวันเวลา สถานที่สัมภาษณ์      [Update 3 พ.ค.67]

(ทุกคณะ)

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 80000 ต่อ 4081, 4085