คำแนะนำแนวทางการร้องเรียน

ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง แนวทางการจัดการข้อร้องเรียน  [Update 21 ส.ค.61]

ขั้นตอนการปฏิบัติงานแนวทางการจัดการข้อร้องเรียน   [Update 18 มิ.ย.62]

แบบแจ้งข้อร้องเรียน

คำสั่งแต่งตั้งคณะทำงานดำเนินงานรับผิดชอบการจัดการข้อร้องเรียน พ.ศ.2566

รายงานสรุปผลการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนและการกล่าวโทษ

ช่องทางการร้องเรียน

ร้องเรียน ด้วยตัวเอง ที่งานวินัยและนิติการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี

ร้องเรียน ทางจดหมาย
            ส่งไปที่งานวินัยและนิติการ กองการเจ้าหน้าที่ อาคารวิทยาบริการ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยรามคำแหง
            282 ถนนรามคำแหง เขตบางกะปิ กทม. 10240

ตู้รับฟังความเห็นของมหาวิทยาลัยรามคำแหง

ช่องทางออนไลน์

ติดต่อสอบถาม งานวินัยแตะนิติการ โทร.0-2310-8000 ต่อ 4070