สำหรับ ข้าราชการ / ลูกจ้างงบรายได้ / พนักงานงบคลัง /
พนักงานงบรายได้ / ลูกจ้างมหาวิทยาลัย

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบการประเมินที่ 2"

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการดำเนินการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ รอบการประเมินที่  2"

► ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง "หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินและเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ รอบการประเมินที่ 2"

หมายเหตุ : ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.4080