ประกาศ !!! รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) สายปฏิบัติการ  (2 อัตรา) [Update 5 ก.ค.67]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ      [Update 5 ก.ค.67]

ประกาศ!!! รับสมัครฯ พนักงานมหาวิทยาลัย (2 อัตรา)  [กรุณาอ่านรายละเอียดประกาศฯ โดยละเอียด !!!]

ประกาศ!!! ขยายวันรับสมัครฯ พนักงานมหาวิทยาลัย (2 อัตรา)

- ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ (2 อัตรา)

ปฏิบัติงานที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก (1 อัตรา) และ วิทยาเขตบางนา (1 อัตรา)

*** รับสมัครทางไปรษณีย์ ด่วนพิเศษ (EMS) แบบตอบรับเท่านั้น ***

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางไปรษณีย์

โดยเขียนมุมซองให้ชัดเจนว่า “สมัครเข้ารับการสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย"

โดยส่งถึง

ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่
                                   มหาวิทยาลัยรามคำแหง อาคารสำนักงานอธิการบดี
                                   ชั้น4 งานบริหารงานบุคคล
                                   ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
                                   กรุงเทพมหานคร 10240

(กรณี ประทับตราฝากก่อนวันที่ 1 มิ.ย.67 และหลังวันที่ 16 มิ.ย.67 มหาวิทยาลัยจะไม่รับการพิจารณา)

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน (สามารถพิมพ์ออกมาเป็นหลักฐาน)

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 80000 ต่อ 4081, 4085