แบบประเมินค่างาน

บันทึกข้อความ (29 มี.ค.59)

■  เอกสารแนบ 1
    แบบประเมินค่างานตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับชำนาญงานและระดับชำนาญงานพิเศษ

■  เอกสารแนบ 2
    แบบประเมินค่างานตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการและระดับชำนาญการพิเศษ

■  เอกสารแนบ 3
    แบบประเมินค่างานตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับเชี่ยวชาญและระดับเชี่ยวชาญพิเศษ

■  เอกสารแนบ 4
    แบบประเมินค่างานตําแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ ระดับ ชำนาญการพิเศษ และระดับเชี่ยวชาญ

เอกสารประกอบการประเมินค่างาน

บันทึกข้อความ "การประเมินค่างานของตำแหน่งหัวหน้างานหรือหัวหน้าฝ่าย"
        (ให้ใช้กับการประเมินค่างานของตำแหน่งประเภททั่วไป และวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ด้วย)
     (1 พ.ย.61)

ตัวอย่าง บันทึกข้อความ "ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินค่างาน.."    (22 พ.ย.62)

ตัวอย่าง บันทึกข้อความ "ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินค่างาน.. (กรณีหัวหน้างานหรือหัวหน้าฝ่าย)"     (30 พ.ย.62)

โครงสร้างองค์กร (เอกสารหมายเลข 1)

ตำแหน่งและอัตรากำลังบุคลากร (เอกสารหมายเลข 2)

ภาระหน้าที่หลักโดยย่อของผู้ที่ได้รับการแต่งตั้ง ฯ (เอกสารหมายเลข 3)

ตัวอย่างการเขียนแบบประเมินค่างาน โดยคุณเรื่องชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ
บรรยาย "การประเมินค่างาน" ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

วันที่ 6 - 8 สิงหาคม 2561 และ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

คำแนะนำ

1. ให้ใช้แบบประเมินค่างานที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำหนด
  2. แบบประเมินค่างานจะมีทั้งหมด 5 ส่วน

ตัวอย่างที่เสนอนี้ จะแสดงเฉพาะส่วนที่ 1,2 และ 3 เท่านั้น

แบบประเมินค่างานสำหรับตำแหน่่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะฯ
         ในกรณีตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานที่มีลักษณะใช้วิชาชีพและไม่ได้ใช้วิชาชีพ

นักวิชาการโสตทัศนศึกษา

นักวิชาการเงินและบัญชี