ประกาศ !!! รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) สายปฏิบัติการ (6 อัตรา) [Update 12 ก.ย.66]

ประกาศ!!! รับสมัครฯ พนักงานมหาวิทยาลัย (6 อัตรา)  [กรุณาอ่านรายละเอียดประกาศรับสมัครโดยละเอียด !!!]

- ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ สังกัด กองกิจการนักศึกษา (1 อัตรา)
         - ตำแหน่งสถาปนิกปฏิบัติการ สังกัด กองแผนงาน (1 อัตรา)
         - ตำแหน่งบรรณารักษ์ปฏิบัติการ สังกัด สำนักหอสมุดกลาง (4 อัตรา)

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน (สามารถพิมพ์ออกมาเป็นหลักฐาน)

คำรับรองแนบท้ายใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันฯ และ กำหนดวัน เวลา สถานที่ [เพิ่มเติม]

ประกาศ!!! รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไปฯ และมีสิทธิสอบภาคเหมาะสมกับตำแหน่ง                           และ กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ

ประกาศ!!! รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันและบรรจุฯ     [Update 12 ก.ย.66]

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 80000 ต่อ 4081, 4085