ประกาศ !!! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน)  ตำแหน่งอาจารย์ (17 อัตรา)  [Update 21 ก.ย.66]

คณะนิติศาสตร์ (1), คณะมนุษยศาสตร์ (6), คณะวิทยาศาสตร์ (3), คณะศึกษาศาสตร์ (3),คณะเศรษฐศาสตร์ (3),
คณะสาธารณสุขศาสตร์ (1)

ประกาศ!!! รับสมัครฯ พนักงานมหาวิทยาลัย (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) (17 อัตรา)

- คณะนิติศาสสตร์ (1)
          - คณะมนุษยศาสตร์ (6)
         - คณะวิทยาศาสตร์ (3)
         - คณะศึกษาศาสตร์ (3)
         - คณะเศรษฐศาสตร์ (3)
         - คณะสาธารณสุขศาสตร์ (1)

ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

คำรับรองแนบท้ายใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ และ กำหนดวัน เวลา สถานที่คัดเลือก

ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์ฯ และ กำหนดวัน เวลา สถานที่สัมภาษณ์

ประกาศ!!! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและขึ้นบัญชีฯ         [Update 21 ก.ย.66]

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานบริหารงานบุคคล กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 80000 ต่อ 4081, 4085