ประกาศ !!! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย สังกัดสำนักงานอธิการบดี กองการเจ้าหน้าที่ งานวินัยและนิติการ ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ (4 อัตรา)  [update 21 ต.ค.66]

ประกาศ!!! รับสมัครฯ ลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) (4 อัตรา)

ใบสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย (University Employee Application Form)

ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ และ กำหนดวัน เวลา สถานที่คัดเลือก

ประกาศ!!! รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสนามารถที่ใช้เฉพาะสำหรับตำแหน่งและผู้มีสิทธิเข้าสอบภาคความรู้ ความสามารถทั่วไป และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง

ประกาศ!!! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกฯ      [Update 21 ต.ค.66]

หมายเหตุ
: ติดต่อสอบถาม งานธุรการ กองการเจ้าหน้าที่ โทร.02 310 8000 ต่อ 4966 - 4968, 02 310 8063