แบบฟอร์มและเอกสารประกอบคำขอลาศึกษา ณ ต่างประเทศและภายในประเทศ

แบบใบลาไปศึกษา ฝึกอบรม ดูงานหรือปฏิบัติงานวิจัย
    โครงการหรือแนวการศึกษา หรือฝึกอบรม ณ ต่างประเทศ (พนักงานมหาวิทยาลัย)
    เหตุผลความจำเป็นและโครงการหรือแผนงานที่จะกลับมาปฏิบัติงาน

หลักเกณฑ์เกี่ยวกับการไปศึกษา ณ ต่างประเทศ
    บันทึกข้อความ เรื่อง "ขออนุมัติลาศึกษาต่อภายในประเทศ"
    บันทึกข้อความ เรื่อง "แจ้งกำหนดวันเดินทางไปศึกษา/ฝึกอบรม/ดูงาน/ประชุมสัมมนา/วิจัย ณ ต่างประเทศ"
    บันทึกข้อความ เรื่อง "ขออนุมัติขยายเวลาลาศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ณ ต่างประเทศ"
    บันทึกข้อความ เรื่อง "ขออนุมัติขยายเวลาลาศึกษาต่อภายในประเทศ"
    บันทึกข้อความ เรื่อง "ขอรายงานตัวกลับเข้าปฏิบัติงาน"
    แบบรายงานตัวไปศึกษา ฝึกอบรม และดูงาน ณ ต่างประเทศ"
    แบบการขออนุญาตศึกษานอกเวลา
    แบบขอขยายเวลาศึกษา
    แบบฟอร์มข้อมูลที่อยู่ปัจจุบันของข้าราชการ/พนักงานมหาวิทยาลัย ณ ต่างประเทศ
    แบบรายงานตัวกลับจากต่างประเทศ
    แบบรายงานตัวกลับจากต่างประเทศ (สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยที่กลับชั่วคราว)
    แบบรายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ (Research or Thesis Progress Report)
    แบบรายงานการศึกษา ฝึกอบรม ดูงาน ประชุม/สัมมนา ปฏิบัติการวิจัยและการไปปฏิบัติงานในองค์การระหว่างประเทศ

รายชื่อสถานพยาบาลตรวจสุขภาพอนามัยของคณะกรรมการแพทย์ของ ก.พ.

ใบสมัครขอรับทุนการศึกษาภายในประเทศและต่างประเทศทุนอุดหนุนเพื่อพัฒนาบุคลากร

เอกสารประการขอลาศึกษาต่อระดับปริญญาโทหลักสูตรของมหาวิทยาลัยรามคำแหง นอกเวลาราชการ  [Update 13 Jun22]

เอกสารหมายเลข1
            เอกสารหมายเลข2

ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท หลักสูตรของมหาวิทยาลัยรามคำแหง นอกเวลราราชการ สายวิชาการและสายสนับสนุน
           ทุนอุดหนุนเพื่อพัฒนาบุคลากร   [Update 13 Jun22]
    =>  บันทึกข้อความ  |  ใบสมัคร

หมายเหตุ  ติดต่อสอบถาม งานฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี ชั้น4 โทร.4075, 4076